WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Vinaweb chúc mừng sinh nhật thứ 18 của Google

Danh mục: Tư vấn dịch vụ Google,     Lượt xem: 3941

Vinaweb vừa tổ chức lễ mừng sinh nhật lần thứ 18 của Google. Là đại lý Quảng cáo duy nhất của Google tại Hải Phòng, Vinaweb rất hân hạnh được chào mừng kỷ niệm 18 năm oanh tạc thế giới của gã khổng lồ tìm kiếm.

Gã không lồ tìm kiếm Google đã đưa ra một doodles vui nhộn để kỷ niệm sinh nhật lần thứ 18 vào 27/9/2016. 18 năm qua, từ một công ty non trẻ, Google đã trở thành đầu sỏ trong lĩnh vực tìm kiếm và Quảng cáo trực tuyến. Google cũng là công ty mở đầu chuỗi huyền thoại liên tiếp, biến thung lũng Silicon trở thành khu vực tập trung tri thức công nghệ cao. Các sản phẩm của Google đã và đang phủ sóng tới hàng tỷ người trên thế giới, thâm nhập vào từng ngõ ngách trong đời sống của chúng ta.  

Vinaweb chúc mừng sinh nhật thứ 18 của Google

Các sản phẩm nổi tiếng của Google:

1. Quảng cáo Google

Google là đơn vị trung gian giữa nhà quảng cáo và các website trên toàn thế giới. Quảng cáo Google Adwords, Google Display Network là những hình thức Digital Marketing hiệu quả nhất hiện nay. Dịch vụ Quảng cáo Google Adwords Hải Phòng của Vinaweb đã mang đến phương thức Quảng bá sản phẩm trực tuyến hoàn toàn mới tại thành phố Cảng.

2. Gmail

Gmail là dịch vụ email miễn phí tốt nhất thế giới với dung lượng khủng cùng cách sử dụng đơn giản. Gmail là công cụ hữu ích giúp người dùng liên lạc, làm việc hiệu quả.

3. Google Drive

Dịch vụ điện toán đám mây đình đám đi kèm các công cụ soạn thảo văn bản, excel miễn phí của Google là bộ office hữu dụng đối với giới văn phòng. Bạn có thể trải nghiệm cảm giác làm việc trên mây, kết nối với cả thế giới nhanh chóng.

4. Google Maps

Dịch vụ bản đồ miễn phí Google Maps là người bạn đồng hành trung thành với các tài xế trên mỗi chuyến đi. Google Maps không chỉ là công cụ chỉ đường hiệu quả mà còn giúp các doanh nghiệp đánh dấu địa chỉ trên local  maps và tiếp cận người tiêu dùng tốt hơn.

5. Google Video: Youtube

Mạng xã hội chia sẻ video hàng đầu thế giới Youtube luôn làm say lòng tất cả những người đã ghé qua. Với hàng tỷ lượt xem liên tục hàng ngày, Youtube chứa đựng mọi điều thú vị từng xảy ra trên trái đất.

Ngoài ra Google còn vô số dịch vụ miễn phí hữu ích khác. Các công cụ này đã hỗ trợ con người rất nhiều trong cuộc sống hàng ngày. Hãy cùng Vinaweb chúc mừng sinh nhật lần thứ 18 của gã khổng lồ Quảng cáo Google nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0985.469.526