WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Quảng cáo Google và Facebook, nên chọn bên nào [INFOGRAPHIC]?

Cập nhật 12/03/2015,     Lượt xem: 4400

Có thể nói cuộc trạm chán giữa Quảng cáo Google Adwords và Quảng cáo Facebook Ads, hai công cụ quảng cáo có tính phí phổ biến nhất nhì hiện nay trên Internet là không thể tránh khỏi và bên nào cũng có thế mạnh cũng như cách thức hoạt động của riêng mình. Adwords hoạt động dựa trên từ khóa người dùng gõ vào công cụ tìm kiếm Google Search và dùng để tạo ra khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, trong khi Facebook Ads hoạt động theo cách thức hoàn toàn khác và hữu hiệu hơn trong việc phát triển thương hiệu (branding).

 

Trong infographic dưới đây, chúng ta sẽ thấy cả hai cùng so tài ở nhiều hạng mục như mô hình thanh toán, khả năng target đối tượng, chi phí chạy mẩu quang cáo, chuyển đổi, dùng cho mục đích gì… Liệu ai sẽ giành phần thắng? Mời các bạn cùng theo dõi:

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

captcha

0936.311.383