WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế web hải phòng giá rẻ?

Danh mục: Tư vấn thiết kế website,     Lượt xem: 10818

Bạn đang muốn lựa chọn một đơn vị thiết kế web hải phòng giá rẻ? Bạn thấy rất nhiều quảng cáo thiết kế web giá rẻ, hấp dẫn mà chưa biết ra sao?

Search trên Google thì rất nhiều thông điệp được gửi tới bạn:

"Thiết kế website chuyên nghiệp - chuẩn SEO - giá rẻ, Hàng Trăm Giao Diện Đẹp đang chờ bạn"

"Thiết kế website giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng, uy tín, chuẩn SEO, có web 30s, bảo hành vĩnh viễn. Dùng thử 15 ngày"

"Công ty thiết kế web giá rẻ tại Hải Phòng. CAM KẾT CHẤT LƯỢNG KHÔNG RẺ. Thiết kế website giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp. Uy tín, chất lượng"

"Web trọn gói giá chỉ 1 triệu đồng bao gồm tên miền và hosting 1 năm mà không phát sinh thêm chi phí ngầm nào khác, website được bảo hành vĩnh viễn."

Rất nhiều thông điệp hấp dẫn làm bạn phân vân không biết lựa chọn thế nào? 

Thông thường với những website như vậy để giảm được chi phí nhà cung cấp dịch vụ thường phải đưa ra các phương án tối ưu để giảm chi phí. Họ phải thiết kế dựng sẵn nhiều mẫu website (Gọi là template). Các tính năng cũng được thiết kế dựng sẵn trong trường hợp này. Khi khách hàng có nhu cầu thiết kế web giá rẻ thường lựa chọn trong các mẫu template này.

Ưu điểm: của cách thức này là thời gian triển khai nhanh, website sớm đi vào hoạt động, giá rẻ. Phù hợp giá cả với những cá nhân mới đi vào lĩnh vực bán hàng trực tuyến.

Nhược điểm: Do thiết kế dựng sẵn nên các sản phẩm này thường không có sự phá cách, sáng tạo, mang tính dập khuôn, không thiết kế theo nhận dạng thương hiệu của khách hàng, khó đáp ứng khi nâng cấp vì tính năng được thiết kế fix. 

Thường áp dụng nhiều cho các website về lĩnh vực bán hàng, khó áp dụng trong nhiều trường hợp như website: khách sạn, nhà hàng, vé máy bay, doanh nghiệp...

Chính vì vậy bạn nên tìm hiểu và cân nhắc khi sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0985.469.526