WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

QUY TRÌNH QUẢNG CÁO GOOGLE ADWORDS HIỆU QUẢ VỚI VINAWEB

Cập nhật 05/07/2013,     Lượt xem: 5611

Tổng hợp Quy trình Quảng cáo Google Adwords Hải Phòng tại Vinaweb giúp chiến dịch quảng cáo Nhắm đúng mục tiêu, tối ưu hóa hiệu quả, tiết kiệm chi phí ngân sách cho khách hàng.

Một quy trình Google Adword chi tiết, cụ thể và khoa học sẽ là chìa khóa làm nên sự thành công của bất kì chiến dịch Marketing nào. Nhận thức được điều này, chúng tôi đã kết hợp những kinh nghiệm quý báu trong 8 năm hoạt động trong lĩnh vực Digital Marketing cùng với chiến lược của những công ty hàng đầu thế giới. Từ đó Vinaweb đã tạo ra quy trình quảng cáo Google Adwords phù hợp nhất với đặc thù thị trường quảng cáo tại Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Trong mỗi chiến dịch quảng cáo Google Hải Phòng hay toàn Việt Nam, chúng tôi đều áp dụng linh hoạt quy trình marketing của công ty để tạo ra hiệu quả tối ưu nhất cho khách hàng. Làm sao để tối ưu hiệu quả quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ so với mức chi phí mà khách hàng phải bỏ ra? Làm thế nào để nhắm trúng khách hàng mục tiêu để tối đa hóa tỷ lệ chuyển đổi thành khách hàng thực sự? Đâu là cách tốt nhất để thuyết phục người dùng click vào quảng cáo, xem nội dung, tương tác với doanh nghiệp và tiến hành đặt hàng? Đó là những trăn trở và mục tiêu mà Vinaweb luôn nỗ lực để hoàn thiện nhằm mang tới những dịch vụ Chuyên nghiệp, hiệu quả và giá tốt nhất.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords Hải Phòng hiệu quả với Vinaweb

Quy trình quảng cáo Google AdWords do Vinaweb thực hiện

Quy trình Quảng cáo Google Adwords Hải Phòng tại Vinaweb gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận, xử lý thông tin và tư vấn cho khách hàng về chiến dịch quảng cáo

Thông qua các kênh Marketing trực tuyến và truyền thống như quảng cáo Google, Facebook, SEO, Email,... đội ngũ kinh doanh của Vinaweb sẽ tiếp nhận nhu cầu sử dụng dịch vụ của quý khách. Đây là bước đầu tiên trong cả quy trình thực hiện marketing trên Google. Nếu bạn đã có website và danh sách từ khóa muốn quảng cáo, Vinaweb sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn gói Google Adword tối ưu nhất. Nếu bạn chưa sở hữu website thì cũng đừng lo lắng bởi chúng tôi có rất nhiều gói thiết kế web giá tốt phù hợp với mọi lĩnh vực, ngành nghề. Chúng tôi sẽ tìm hiểu thông tin để xác định chính xác nhu cầu quảng cáo Google AdWords thực tế bao gồm: Sản phẩm, dịch vụ cần tiếp thị, thị trường mục tiêu muốn quảng bá, số lượng khách hàng có thể mang lại,...

Ngoài ra, tùy theo từng ngành nghề, lĩnh vực cụ thể mà chúng tôi có thể đề xuất với khách hàng những phương thức quảng cáo khác ngoài Adword. Qua 8 năm kinh nghiệm trong ngành marketing online, Vinaweb hiểu lĩnh vực nào nên sử dụng quảng cáo Adword, Google Display Network hay Facebook,... Đó là cách chúng tôi đưa ra quy trình quảng cáo từ khóa Google Hải Phòng nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả tuyệt đối.

Bước 2: Lập kế hoạch quảng cáo Google AdWords và lựa chọn gói dịch vụ

Quy trình Quảng cáo Google Adwords Hải Phòng hiệu quả với Vinaweb

Dựa trên các kết quả của bước 1, theo quy trình quảng cáo Adwords chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn danh sách các từ khóa, thông điệp quảng bá sẽ hiển thị trên Google. Từ đó giúp bạn quyết định ngân sách, thời gian và thời điểm chạy chiến dịch để quyết định lựa chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu của công ty. Trong trường hợp khách hàng chưa xác định được keyword mục tiêu, đội ngũ kĩ thuật của Vinaweb sẽ nghiên cứ giúp bạn. Keyword có tỷ lệ chuyển đổi cao, nhắm trúng khách hàng tiềm năng và cân bằng giữa hai yếu tố hiệu quả và chi phí sẽ là đích ngắm hoàn hảo cho chiến dịch quảng cáo Google adword. Lựa chọn ngân sách quảng cáo là công đoạn cầm nhiều kinh nghiệm và tương đối khó khăn với những người không chuyên. Thấu hiểu điều đó, các nhân viên kinh doanh của đại lý quảng cáo Google tại Hải Phòng luôn tận tình chia sẻ những kinh nghiệm quý báu được tích lũy qua nhiều chiến dịch. Ngân sách quảng cáo Google Adword tối ưu phải phù hợp với lĩnh vực và quy mô kinh doanh cụ thể của khách hàng. 

Đây là bước quan trọng vai trò quyết định đến hiệu quả chiến dịch quảng cáo Google AdWords. Việc lựa chọn từ khóa tốt (Từ khóa chất lượng cao, tỷ lệ chuyển đổi tốt, phù hợp với nội dung quản cáo và website) sẽ giúp cho mẫu quảng cáo của bạn luôn hiện thị ở vị trí cao. Ngược lại sẽ khiến cho khách hàng tiềm năng khó có thể tiếp cận với mẫu quảng cáo trên Google của bạn, đồng thời làm chi phí mỗi nhấp chuột tăng lên. .

Bước 3: Kí kết hợp đồng quảng cáo Google Adwords

Sau quá trình tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói quảng cáo và từ khóa tối ưu nhất chúng tôi sẽ tiến hành ký kết hợp đồng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà chúng tôi có thể đưa vào hợp đồng các cam kết theo địa lý, top thứ hạng hay số lượng click, tổng giá trị thanh toán,... Đây là cơ sở pháp lý để thực hiện chiến dịch quảng cáo Google giữa khách hàng và Vinaweb.

Bước 4: Tiến hành chạy chiến dịch quảng cáo Adword

Đây là bước quan trọng nhất và là trung tâm của quy trình quảng cáo trực tuyến. Dựa trên những thỏa thuận đã kí kết trong hợp đồng, đội ngũ kĩ thuật của Vinaweb sẽ tiến hàng tạo lập và cài đặt chiến dịch quảng cáo cho khách hàng. Ngoài việc thiết lập chiến dịch trên Google Adwords Vinaweb còn hỗ trợ tối ưu website và trang đích giúp tăng mức độ thân thiện với công cụ tìm kiếm, nâng cao trải nghiệm của người dùng nhằm tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi khách hàng mục tiêu ROI.

Sau khi từ khóa xuất hiện trên bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm, chúng tôi sẽ liên hệ để khách hàng kiểm tra trực tiếp. Đội ngũ kĩ thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng tùy chỉnh mẫu quảng cáo theo nhu cầu của quý khách.

Quy trình Quảng cáo Google Adwords Hải Phòng hiệu quả với Vinaweb

Bước 5: Giám sát, Tối ưu chiến dịch Google Adword

Đây làm một trong những giai đoạn quan trọng quyết định sự thành bài của chiến dịch và được thực hiện liên tục trong cả quy trình quảng cáo Google. Các nhân viên kĩ thuật của Vinaweb luôn theo dõi và tùy chỉnh để tối ưu chiến dịch nhằm tăng cường hiệu quả theo đúng định hướng của quý khách. Chúng tôi liên tục loại trừ những keyword không đúng với nhu cầu tiếp thị, thử nghiệm và lựa chọn mẫu quảng cáo thu hút, đem lại hiệu quả chuyển đổi cao nhất. Chúng tôi sẽ cùng bạn theo dõi và giám sát hoạt động của chiến dịch quảng cáo thông qua việc kiểm tra chất lượng từ khóa (mức độ hiển thị quảng cáo, tỷ lệ nhấp chuột), kiểm tra biến động của giá từ khóa và tác động để cải thiện chất lượng keyword sao cho bạn luôn có mức đặt giá thầu có lợi nhất. Công tác này được đội ngũ kĩ thuật tiến hành thường xuyên nhiều lần mỗi ngày để đảm bảo chiến dịch luôn vận hành hiệu quả nhất.

Bước 6Báo cáo và đánh giá kết quả chiến dịch quảng cáo - kết thúc quy trình

Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Vinaweb Hải Phòng sẽ cung cấp các báo cáo chi tiết về hiệu năng của chiến dịch quảng cáo Google Adword. Những bản báo cáo này được Google gửi trực tiếp cho quý khách. Những bản báo cáo này hoàn toàn khách quan và chân thực, công ty Vinaweb không có quyền can thiệp vào báo cáo Google gửi cho khách hàng. Những thông tin này sẽ hiển thị trực quan hiệu quả và tiến trình chiến dịch adword giúp bạn theo dõi và đánh giá hiệu quả Marketing.

Quy trình quảng cáo Google Adword của công ty Vinaweb liên tục được hoàn thiện và áp dụng linh hoạt tùy theo từng khách hàng và các chính sách từ Google. Nếu quý khách có bất kì điều gì cần tư vấn, hãy liên hệ ngau với chúng tôi. Vinaweb rất hân hạnh được phục vụ.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383
Zalo