WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Xây Dựng Website Cho Công Ty Vận Tải, Logistics Chuyên Nghiệp Hiện Đại

Cập nhật 22/09/2020,     Lượt xem: 2318

Thiết kế website công ty vận tải, logistics hay xuất nhập khẩu chuyên nghiệp là một thế mạnh Vinaweb - đơn vị tiên phong dẫn đầu với gần 13 năm trong lĩnh vực thiết kế website tại thị trường Hải Phòng.

1. Vì sao cần thiết kế website logistics, vận chuyển, giao nhận?

Nếu bạn đang hoạt động trong lĩnh vực logistics, vận chuyển, giao nhận và các ngành nghề liên quan, bạn rất nên thiết kế website logistics vì các lý do sau:

 • Khách hàng và đối tác của các doanh nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực vận tải, logistics không chỉ giới hạn trong 1 quốc gia mà trên phạm vi toàn cầu do xu hướng mua bán trao đổi hàng hóa ngày càng phát triển mạnh mẽ trên phạm vi toàn thế giới. Khoảng 90% người dùng có xu hướng tìm kiếm thông tin về các công ty, doanh nghiệp đang hoạt động thông qua thiết kế website vận tải, logistics để đánh giá và lựa chọn công ty phù hợp để vận chuyển hàng hóa cho mình.
 • Ngành vận tải, logistics không chỉ phục vụ cho các khách hàng đơn lẻ mà còn có thể kí các hợp đồng lớn với doanh nghiệp, kết nối các doanh nghiệp với nhau. Vì vậy, xây dựng một trang web chuyên nghiệp cũng chính là một kênh để bạn thu hút các đối tác tiềm năng và những hợp đồng "tiền tỉ".
 • Định vị thương hiệu: Nếu văn phòng làm việc thể hiện chỗ đứng của bạn trên thị trường thì trang web chính là bộ mặt thương hiệu của công ty bạn trên Internet. Tất cả những gì bạn thể hiện trên website từ giao diện, dịch vụ, cho đến tác phong làm việc đều thể hiện năng lực doanh nghiệp của bạn. Đặc biệt với những khách hàng quốc tế, bạn cần sự đẳng cấp và chuyên nghiệp.
 • Logistics, giao nhận, vận chuyển là lĩnh vực có nhiều tiềm năng và có khả năng sinh lãi cao, mở rộng lớn nếu biết cách đầu tư và phát triển. Vì vậy việc nhắm vào đối tượng các khách hàng trực tiếp thông qua thiết kế website logistics, vận tải, giao nhận chuyên nghịệp được xem là một chiến lược tiềm năng và hợp lí.

Thiết kế website công ty vận tải logistic chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty vận tải logistic chuyên nghiệp 

2. Chức năng của website logistics, vận chuyển chuyên nghiệp

Thiết kế website logistics, vận chuyển, giao nhận chuyên nghiệp, thể hiện đẳng cấp và vị thế của doanh nghiệp cần có các chức năng cơ bản như sau:

- Gửi hàng hóa, báo giá:

Khách hàng có thể truy cập giá cả và thực hiện thủ tục gửi hàng hóa trực tiếp trên website. Có công cụ tính ra giá cước khi khách hàng nhập số cân nặng và các thuộc tính của đơn hàng như địa chỉ nhận, chất liệu, thời gian gửi…

- Theo dõi đơn hàng:

Khách hàng có thể theo dõi đơn hàng cũng như quá trình vận chuyển hàng hóa thông qua mã đơn hàng.

- Danh mục dịch vụ:

Quản trị viên có thể thêm, sửa, xóa các dịch vụ mà mình đang cung cấp trong mục dịch vụ. Phân loại dịch vụ theo kích thước, giá cả, loại hàng…

- Xem và in hóa đơn:

Khách hàng có thể thanh toán, tạo và in hóa đơn trực tuyến từ website

- Tích hợp Google Maps:

Cho phép khách hàng kiểm tra số km so với địa điểm cần gửi trên bản đồ, tích hợp quy ra giá cả khi đo lường khoảng cách vận chuyển.

- Quản lí lô hàng, sản phẩm:

Quản trị viên  có thể theo dõi và quản lí quy trình hoạt động thông qua các công cụ Khởi tạo lô hàng, Lịch nhận hàng, quản lí hàng trả về, lịch sử gửi hàng…

- Cổng thanh toán:

Hỗ trợ nhiều cổng thanh toán phổ biến để tạo điều kiện thanh toán tốt nhất cho khách hàng như COD, ATM, Thẻ tín dụng, Paypal.

- Đa ngôn ngữ:

Quản trị viên có thể thêm, bớt hoặc chỉnh sửa mọi ngôn ngữ tùy ý muốn để phục vụ cho nhiều khách hàng đến từ các khu vực khác nhau (Phổ biến: Tiếng Anh, tiếng Việt)

- Tương thích với các thiết bị di dộng:

Giao diện bắt mắt, thân thiện với người dùng. Các thanh menu cũng như hình ảnh, đường link được sắp xếp hợp lí, sáng tạo, có khả năng tương thích với mọi thiết bị như PC, laptop, tablet, mobile.

- Quản lí tài khoản người dùng:

Người dùng có thể tạo tài khoản để sử dụng các dịch vụ trực tuyến, thông tin khách hàng được tổng hợp và gửi về email của ban quản trị.

- Quản lý phân quyền:

Quản trị viên chính có thể set phân quyền quản lý nội bộ, phân cấp, thêm bớt và chỉnh sửa chức năng quản lí thông qua Trang quản trị.

Trên đây chỉ là các chức năng cơ bảncủa một website vận chuyển, logistics. Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng, Vinaweb có thể tùy chỉnh và thêm bớt các chức năng, nội dung linh hoạt cho phù hợp và chuyên nghiệp nhất có thể.

Thiết kế website công ty vận tải logistic chuyên nghiệp

Báo giá gọi: 0936.311.383

3. Sự khác biệt khi thiết kế website vận tải, logistics tại Vinaweb

Với đội ngũ thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, luôn tích cực tìm kiếm và đổi mới những giao diện website đẹp, tiện nghi và thân thiện với người dùng, Vinaweb sở hữu kho website với giao diện đẹp mắt, tinh tế hứa hẹn đem đến cho bạn nhiều lựa chọn ấn tượng cho website của mình.

 • Quy trình thiết kế đồ họa giao diện website khác biệt: Theo nhận diện thương hiệu và theo đặc trưng của từng loại hình vận tải, logistics mà bạn kinh doanh: vận tải đường bay - thủy -bộ - đường sắt, xuất nhập khẩu thị trường châu Âu - Á - Phi hay các loạimặt hàng như thực phẩm, quần áo,..
 • Giao diện website được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp tạo cảm giác tin tưởng cho khách hàng khi truy cập tìm kiếm thông tin và xem báo giá vận chuyển, hồ sơ công ty...
 • Website sở hữu đầy đủ các tính năng thông minh và cần thiết, bố cục khoa học, thông minh thuận tiện cho việc tìm kiếm  phân loại hàng hóa, giá cả vận chuyển hay loại hàng hóa chuyên dùng nhất của doanh nghiệp
 • Hệ quản trị thông minh, hiện đại có thể thay đổi cũng như cập nhật mọi thông tin mới nhất trên website tại mọi thời điểm, đặc biệt là những nội dung thông tin hữu ích vềcác thủ tục hải quan xuất nhập cảnh, chương trình khuyến mại giảm giá, tình trạng lô hàng... 
 • Thiết kế website chuẩn SEO, hiển thị đẹp trên mọi công cụ tìm kiếm như Google, Coccoc, Bing...
 • Tương thích mọi thiết bị di động, laptop, macbook thậm chí cả tivi giúp trang giúp khách hàng dễ dàng tra cứu, sử dụng và học tập mọi lúc mọi nơi
 • Tối ưu cho việc chia sẻ website trên các nền tảng mảng xã hội Facebook  & Zalo
 • Thiết kế bằng mã nguồn riêng, platform do công ty phát triển trong nhiều năm
 • Tối ưu cho tương tác giữa website và khách hàng, tăng tốc độ load  trang cực nhanh
 • Tư vấn Digital Marketing cho website ( SEO, Google Ads, Facebook...)
 • Tối ưu Hóa trải nghiệm người dùng UI/UX trên website thẩm mỹ viện.

Thiết kế website công ty vận tải logistic chuyên nghiệp

Thiết kế website công ty vận tải logistic đẹp, đẳng cấp

Báo giá gọi: 0936.311.383

4. Quy trình thiết kế Website vận tải, logistics tại Vinaweb

Với hơn 11 năm kinh nghiệm làm việc với các đối tác có nhu cầu thiết kế web công ty vận tải, logistics cùng hàng ngàn doanh nghiệp trên cả nước, Vinaweb đã đúc kết ra quy trình làm việc phù hợp với hầu hết quy mô và tổ chức của các doanh nghiệp hiện tại như sau:

 • Bước 1:  Nhận thông tin yêu cầu thiết kế web của khách hàng.
 • Bước 2:  Phân tích yêu cầu và tư vấn thiết kế website.
 • Bước 3:  Thiết kế demo thể hiển ý tưởng và yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 4:  Phân tích cơ sở dữ liệu và lập trình website theo yêu cầu.
 • Bước 5:  Gửi sản phẩm demo sau khi lập trình và kiểm tra chất lượng.
 • Bước 6:  Nghiệm thu và bàn giao website.

Thiết kế website theo yêu cầu chuyên nghiệp

Đội ngũ thiết kế website chuyên nghiệp tại Vinaweb

5. Các mẫu website công ty vận tải, logistics tại Vinaweb

Vinaweb là công ty thiết kế website hàng đầu được thành lập từ năm 2009 với trụ sở chính tại Hải Phòng. Hiện nay Vinaweb đã có nhiều chi nhánh trên Toàn Quốc. Với +12 năm kinh nghiệm cùng thương hiệu và chất lượng hàng đầu Vinaweb đã được rất nhiều khách hàng lớn, các doanh nghiệp tại Hải Phòng tin tưởng và sử dụng dịch vụ.

Thiết kế website công ty vận tải logistic chuyên nghiệp

Vinaweb luôn tiên phong trong việc ứng dụng các công nghệ thiết kế website mới nhất, với một đội ngũ lập trình viên kỹ thuật cao và hăng say công việc. Ngoài mục tiêu xây dựng website tốt nhất, Vinaweb cũng hướng tới việc đồng hành cùng khách hàng khai thác website trên nền tảng internet một cách hiệu quả nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383
Zalo