WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Thiết kế website bán ô tô chuyên nghiệp, sang trọng, chuẩn mobile

Danh mục: Thiết kế Web theo ngành nghề,     Lượt xem: 20621

 

Bạn đang kinh doanh ô tô và chưa biết làm sao để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Theo kinh nghiệm của những best saller hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, việc xây dựng một website bán ô tô là vô cùng quan trọng và cần thiết trong thời buổi công nghệ phát triển vượt bậc như hiện nay! 

Những lợi ích vượt trội khi thiết kế website bán ô tô

- Xây dựng niềm tin cho khách hàng:

Ô tô là một mặt hàng có giá trị cao, do vậy, niềm tin của khách hàng đối với công ty là vô cùng quan trọng. Khi khách hàng tin tưởng vào người bán, họ cũng sẽ dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng. Một website kinh doanh ô tô chuyên nghiệp sẽ giúp bạn khẳng định được bản thân và giới thiệu những hình ảnh chuyên nghiệp về doanh nghiệp. 

- Các sản phẩm được bày bán chuyên nghiệp:

Website bán ô tô chính là một showroom online nơi bạn bày bán các mẫu xe hơi của mình một cách cách chuyên nghiệp nhất từ mẫu mã, thông tin chi tiết đến giá thành của sản phẩm.

- Tiết kiệm chi phí quảng cáo

Việc xây dựng trang web bán xe hơi giúp bạn tiết kiệm chi phí quảng cáo, thu hút lượng khách hàng tiềm năng “khổng lồ”

- Cung cấp thông tin hữu ích cho khách hàng

Khi khách hàng có nhu cầu mua ô tô, họ sẽ tra cứu các thông tin về loại xe, giá tiền và địa chỉ bán hàng uy tín… Do đó, khi website của bạn cũng cấp cho khách hàng những thông tin mà họ tìm kiếm thì khả năng họ tìm đến cửa hàng của bạn cũng cao hơn rất nhiều so với việc không có website

- Thiết kế website còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí thuê mặt bằng:

Khi các thông số sản phẩm xe hơi của bạn được cập nhật chi tiết và rõ ràng trên website, bạn sẽ không cần phải tốn tiền thuê 1 mặt bằng rộng lớn để trưng bày xe, chỉ cần một mặt bằng vừa đủ để trưng bày các sản phẩm nổi bật mà thôi.

- Cập nhật thông tin khuyến mại thường xuyên

Khi có thông tin mới về giá cả, khuyến mại hay ưu đãi của cửa hàng, thông qua trang web ô tô của mình, bạn dễ dàng cập nhật để khách hàng nắm bắt một cách đơn giản nhất!
Như vậy, có thể khẳng định website bán ô tô là một trong những trợ thủ đắc lực không thể thiếu của những người kinh doanh xe hơi trong quá kết nối, tìm kiếm khách hàng cũng như tiết kiệm chi phí.

>>> Xem thêm: Các mẫu website bán ô tô đẹp, chuyên nghiệp nhất hiện nay

Các chức năng cần thiết của một website kinh doanh ô tô 

- Cửa sổ Popup thu thập thông tin: 

Khi khách hàng xem thông tin xe hơi trên website của bạn, bạn có thể mở một cửa sổ nhỏ gợi ý sẽ tư vấn chi tiết giúp khách hàng dễ dàng để lại thông tin cho bạn chăm sóc. 

- Form báo giá, đăng kí lái thử:

Không phải chiếc xe hơi nào cũng có giá chính xác cho mọi thời điểm, do vậy, bạn nên thêm một chức năng và tiện ích đơn giản như báo giá chi tiết hay đăng ký lái xử để kích thích khách hàng để lại thông tin.

- Cố định Menu điều hướng:

Menu điều hướng trên website kinh doanh ô tô luôn rất quan trọng. Khách hàng mua ô tô thường là những người khá bận rộn, không có nhiều thời gian tìm kiếm, thế nên website của bạn cần được sắp xếp để người dùng có thể dễ dàng và nhanh chóng đi đến thông tin mà họ mong  muốn. Cố định menu khi người dùng lăn chuột để đến khi họ ở cuối bài viết vẫn có thể dễ dàng click vào trang “liên hệ” mà không cần phải kéo chuột hay vuốt màn hình mãi lên bên trên. 

- Phân mục Mega Menu:

Là danh mục có thể chia thành hàng hoặc cột chứa các hình ảnh đại diện của từng dòng xe. Menu này sẽ giúp khách hàng nhanh chóng được điều hướng đến bất cứ dòng xe nào từ bất cứ đâu bằng những biểu tượng điều hướng đẹp mắt.

Tại sao nên lựa chọn chúng tôi để thiết kế website bán ô tô của bạn ?

Đây chính là điều mà tất cả các khách hàng thiết kế website của Vinaweb bạn sẽ nhận được. Nếu bạn thiết kế website ở một đơn vị khác, thì đây là các tiêu chí mà bạn cần biết và yêu cầu:

 1. Vinaweb có kinh nghiệm thiết kế hàng trăm website về lĩnh ô tô cho hầu hết các hãng xe tại thị trường việt Nam như Toyota, mercedes, Hyundai, Suzuki... .

 2. Thiết kế web với đồ hoạ đẹp, thiết kế phẳng, sáng tạo, bố cục trang web thông minh.

 3. Thiết kế chuẩn Responsive tương thích với nhiều kích thước màn hình khác nhau của máy tính và các thiết bị Smartphone.

 4. Website được thiết kế chuẩn SEO hay Quảng cáo trên Google Adwords: Tốc độ load trang nhanh, Thiết lập các nút call action và tối ưu hóa trang đích.

 5. Hệ thống quản trị thông minh, Tối ưu những tính năng thường được sử dụng nhất của các website ô tô.

 6. Tư vấn và triển khai các dịch vụ quảng cáo trực tuyến (Google Adwords, Facebook), Remarketing (Tiếp thị lại) tăng hiệu quả tối đa website của khách hàng

 7. Hoàn lại 100% phí nếu không vừa ý!

Báo giá gọi: 0936.311.383

Tham khảo website khách hàng đã được chúng tôi thiết kế với tiêu chí trên:

Mr Trang là nhân viên bán hàng của hãng xe Mercedes An Du, Trang muốn thiết kế một website bán ô tô đơn giản nhưng chuyên nghiệp, màu sắc sang trọng thể hiện nhận diện thương hiệu của hãng Mercedes. Mục tiêu của Trang sẽ sử dụng website cho việc quảng cáo trực tuyến trên Google. Website được thiết kế phẳng để tối ưu cho tốc độ load site, bố cục web theo chuẩn 2.0 không gian hiển thị đẹp và chuẩn. 

thiet ke website ban hang

Website được thiết kế chuẩn theo mô hình Responsive được hiển thị trên đa kích thước màn hình khác nhau với các thiết bị như: Màn hình máy tính, laptop, tablet, mobile...

thiết kế web responsive

Website được hiển thị theo 3 thiết bị: Máy tính, Tablet, Mobile

Theo thống kê tỷ lệ sử dụng mobile trên internet từ 75%- 80%.  Website được thiết kế Call-action (Thúc đẩy cuộc gọi) tại các vị trí tiện lợi cho người dùng khi truy cập vào site bằng điện thoại. Ngoài các các call action này cũng được đặt ở những Vị trí nổi bật trên site để người dùng tiện cho việc gọi điện.

Website được thiết kế vị trí để giới thiệu hình ảnh của hãng làm tăng sự tin tưởng của khách hàng. Trong mỗi phần chi tiết sản phẩm luôn có hình ảnh nổi bật của tư vấn viên cuộn theo chuột khi khách hàng di chuyển xem nội dung

Một số các website bán ô tô của các hãng chuẩn, hãy liên hệ với chúng tôi để tham khảo nhiều hơn: 

 

Website Vinafast

Website Hyundai

Website Mercedes

Website Ford

Tối ưu cho quảng cáo

 • Nghiên cứu kỹ thị trường quảng cáo của Sales, nghiên cứu các các xe đang bán chạy. Tư vấn sale chạy đúng nhóm từ khoá đúng thị trường, tiết kiệm chi phí quảng cáo, cài đặt theo dõi chuyển đổi vào các nút tương tác cuộc gọi, yêu cầu từ vấn, tối ưu hoá chuyển đổi trên web
 • Tỷ lệ Top 1-3 chiế 85-90% so với đối thủ
 • Thiết lập kênh hỗ trợ quảng cáo trên Zalo 24/7 (Thường xuyên trao đổi báo cáo lưu lượng cuộc gọi, tương tác của khách hàng).

Từ khoá chất - Tôi ưu nội dung - Hiệu quả cao - Vị trí ổn định

Hiệu quả quảng cáo:

 • Hiệu suất quảng cáo các Sale có tỷ lệ bán hàng thành công qua web rất cao, Vinaweb thường đồng hành và gắn bó với các sale trong thời gian dài.
 • Chúng tôi không nhận hợp tác với quá 2 sale cho một thị trường ( Mỗi thành phố chỉ nhận 1 đến 2 sale để đảm bảo cho việc cạnh tranh và hiệu quả tối đa cho từng chị trường


Các mẫu thiết kế rất chuyên nghiệp và tư vấn quảng cáo google với chi phí rất hợp lý. Hạy gọi ngay cho chúng tôi:

Báo giá gọi: 0936.311.383

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0985.469.526