WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Like Fanpage sẽ có giá trị hơn

Cập nhật 10/03/2015,     Lượt xem: 4183

Trong tuần thứ 2 của tháng 3 năm 2015, Facebook sẽ cập nhật mới thay đổi về cách tính like cho fanpage.

Các doanh nghiệp thường sử dụng công cụ Page audience để xác định xu hướng của người theo dõi page. Để cho dữ liệu người dùng trở nên chính xác hơn, Facebook đã thay đổi cách tính Page like bằng cách bỏ qua like của những tài khoản facebook đã bị vô hiệu hóa ( deactived ) và những tài khoản được tưởng nhớ ( memorialised - tài khoản được tưởng nhớ là một cách để mọi người trên Facebook tưởng nhớ và kỷ niệm cho người đã qua đời thông qua một tài khoản facebook ). Để tăng like fanpage hiệu quả bạn nên sử dụng dịch vụ Quảng cáo trên facebook Hải Phòng để tiếp cận được những người dùng thực sự quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Thay đổi này sẽ khiến cho lượng like fanpage được cập nhật thường xuyên với những like chất lượng hơn.

like fanpage

Like fanpage trở nên giá trị hơn.

Loại bỏ những tài khoản facebook không còn hoạt động.

Lợi ích dễ nhận thấy nhất của việc loại bỏ khỏi báo cáo những tài khoản facebook đã bị vô hóa và tài khoản được tưởng nhớ:

Việc loại bỏ các tài khoản không hoạt động khỏi Facebook audience data cung cấp cho các doanh nghiệp những dữ liệu mới nahats về những người tích cực theo dõi trang của họ và làm cho các doanh nghiệp tìm ra những khách hàng tiềm năng có thể chuyển đổi của họ thông qua công cụ đối tượng tương tự (lookalike audience - Đối tượng tương tự cho phép bạn tiếp cận những người dùng mới có khả năng quan tâm đến doanh nghiệp của bạn vì họ tương tự với danh sách khách hàng bạn quan tâm ) một cách dễ dàng hơn.

 

Trong những tuần tới (tuần thứ 2 tháng 3 năm 2015) , các quản trị viên trang có thể để thấy một sự sụt giảm nhỏ trong số lượng like fanpage như một kết quả của bản cập nhật này.

Sau đó, bất kỳ tài khoản tự nguyện ngừng hoạt động hoặc được tưởng nhớ nào cũng sẽ được loại bỏ khỏi bộ đếm like của fanpage. Nếu một tài khoản bị vô hiệu hóa được kích hoạt trở lại, tài khoản sẽ được trở lại vào trong báo cáo lượng like của fanpage.

"Mọi người dùng đều được hưởng lợi từ những thông tin có ý nghĩa trên mạng xã hội, facebook hy vọng rằng bản cập nhật này làm cho fanpage thậm chí còn có giá trị hơn cho các dối tượng là doanh nghiệp." - theo Facebook Bussiness

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383
Zalo