WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Thiết kế web Khách Sạn Hữu Nghị Hải Phòng

Cập nhật 15/05/2018,     Lượt xem: 3670

NHU CẦU THIẾT KẾ WEBSITE KHÁCH SẠN HỮU NGHỊ HẢI PHÒNG

Website Khách Sạn Hữu Nghị Hải Phòng là một trang web khách sạn đẹp, thông minh, chuẩn Seo và có đầy đủ các tính năng cần thiết cho các dịch vụ của khách sạn. Vinaweb đã tư vấn và thiết kế website khách sạn cho Khách Sạn Hữu Nghị đảm bảo cả về thẩm mỹ và tính năng linh hoạt. Website mới đã giúp khách sạn quảng bá sản phẩm, dịch vụ, nâng tầm thương hiệu để đạt mức tăng trưởng lợi nhuận vượt bậc. 

Thiết kế website Khách Sạn Hữu Nghị Hải Phòng

Xem trang web                 Tư vấn miễn phí

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  •   Thiết kế Sang trọng, đẳng cấp
  •   Hệ thống đặt phòng thông minh
  •   Hỗ trợ đa ngôn ngữ
  •   Công nghệ HTML5, CSS3, jQuery
  •   Bảo mặt bằng PHP và MySQL
  •   Dễ quản lý và sử dụng

ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ & TÍNH NĂNG WEBSITE

MÀU SẮC VÀ BỐ CỤC

Website khách sạn Hữu Nghị được thiết kế dựa trên hai tông màu Vàng - Đen mang lại vẻ sang trọng, lịch sự và quyến rũ. Đó cũng là tiêu chí nhận diện thương hiệu của khách hàng.

Thiết kế website Khách Sạn Hữu Nghị Hải Phòng

Vinaweb Thiết kế website khách sạn 4 Sao Hữu Nghị

TÍNH NĂNG ĐẶT PHÒNG KHÁCH SẠN THÔNG MINH

Quy trình đặt phòng khách sạn được chuẩn hóa, đơn giản tối đa nhưng vẫn cung cấp đủ các thông tin cần thiết tới người dùng. Điều này đặc biệt hữu ích đối với những khách hàng đặt phòng từ xa. 

HỖ TRỢ ĐA NGÔN NGỮ (TIẾNG ANH & TIẾNG VIỆT)

Là một thương hiệu lớn tại Hải Phòng, khách sạn Hữu Nghị hướng đến đối tượng khách hàng ở cả trong và ngoài nước. Do vậy 2 phiên bản ngôn ngữ kết hợp với bộ nhận diện thông minh sẽ giúp doanh nghiệp tiếp cận người dùng thân thiện, hiệu quả hơn.

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Sau khi website khách sạn Hữu Nghị đi vào hoạt động, khách hàng trong và ngoài nước đã biết đến thương hiệu của chúng tôi nhiều hơn. Bên cạnh đó  lượng người đặt phòng trực tuyến qua trang web tăng mạnh giúp giảm chi phí nhân viên, tăng tốc độ phục vụ. 

Xem trang wweb                 Tư vấn

 

CÁC WEBSITE CÙNG LĨNH VỰC KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG

Tham Quan Website

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

0936.311.383