WEB DESIGN COMPANY

hamburger

Thiết kế website khách sạn 4 sao Draco Thang Long Hotel

Cập nhật 01/04/2014,     Lượt xem: 414

KHÁCH HÀNG THIẾT KẾ WEB KHÁCH SẠN THANG LONG HOTEL

Draco Thăng Long Hotel yêu cầu xây dựng một trang web thể hiện được sự sang trọng, chuyên nghiệp và đẳng cấp mà khách sạn đang phục vụ. Kèm theo đó là tính năng đặt phòng đơn giản, nhanh chóng, dễ quản lý và sử dụng. Khách hàng muốn tăng khả năng nhận diện thương hiệu và đơn đặt phòng từ các du khách trong và ngoài nước.

Thiết kế website khách sạn 4 sao Draco Thang Long Hotel

Xem trang web                 Tư vấn miễn phí

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

  •   Giao diện sang trọng chuyên nghiệp
  •   Bốc cục tinh tế, thanh lịch
  •   Công cụ đặt phòng trực tuyến thông minh

ĐÁNH GIÁ THIẾT KẾ & TÍNH NĂNG WEBSITE

MÀU SẮC VÀ BỐ CỤC

Dracohotelqk3.vn được thiết kế chủ yếu trên 2 tông màu Vàng - Đen sang trọng và ấm cúng. Từng đường nét, phông chữ, hình dáng các thành phần trên website đều được đội ngũ design chăm chút tỉ mỉ. Tiêu chí hàng đầu của Vinaweb khi thiết kế web là đảm bảo bố cục toát lên vẻ quý phái, sang trọng mà không phô trương, lòe loẹt.

Công cụ đặt phòng trực tuyến được đặt ngay ở phần đầu trang web giúp người dùng dễ dàng tiến hành thao tác check-in online. Hệ thống bản đồ chỉ đường vệ tinh, hình ảnh thực tế không gian khách sạn, các thông tin hữu ích về du lịch Hải Phòng được sắp xếp hợp lý trên toàn website.

Thiết kế website khách sạn 4 sao Draco Thang Long Hotel

TÍNH NĂNG ĐẶT PHÒNG THÔNG MINH

Công cụ đặt phòng trực tuyến là công nghệ xương sống của toàn website Dracohotelqk3.vn. Các loại phòng của khách sạn được phân chia và sắp xếp thông minh nhằm giúp khách hàng check-in online nhanh chóng, đơn giản nhất. Ngoài bộ khung tóm tắt được đặt ở trang chủ, tính năng này còn được tích hợp với bảng thông tin tóm tắt hình ảnh, thông tin dịch vụ và giá cả của từng loại phòng. Sau khi khách hàng tiến hành đặt phòng, thông tin của họ sẽ được gửi về ban quản trị website để đưa vào hệ thống.

 

CẢM NHẬN CỦA KHÁCH HÀNG

Từ khi website Dracohotelqk3.vn đi vào hoạt động chúng tôi có thêm nhiều lượt khách đặt phòng trực tuyến. Điều này không chỉ làm tăng doanh thu mà còn giúp khách sạn tiết kiệm chi phí tư vấn, đặt phòng qua điện thoại. Quá trình phục vụ khách hàng được chuyên môn hóa và thực hiện nhanh chóng hơn, tạo được thiện cảm cho đối tác.

Xem trang web                 Tư vấn miễn phí

CÁC WEBSITE CÙNG LĨNH VỰC KHÁCH SẠN - NHÀ HÀNG
Vinaweb Thiết kế website khách sạn
Tham Quan Website

Tư vấn thiết kế website

Chào bạn! Bạn đang phân vân, bạn cần sự tư vẫn nhiệt tình, bạn chưa có hoặc đang có website nhưng web của bạn đang chưa thực sự hiệu quả. Hãy gửi ngay yêu cầu của bạn cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm lời giải cho rất nhiều vấn đề của bạn và mở rộng thêm kinh nghiệm của chúng tôi. "Đừng để lãng phí chi phí của bạn chỉ vì ham rẻ hoặc thiếu hiểu biết về lĩnh vực này".

Vinaweb chuyên giải đáp các vấn đề thiết kế web và các dịch vụ quảng cáo facebook, google adwords, hosting, mail server,...

0936.311.383