WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

SAU KHI THIẾT KẾ, BẠN CẦN PHÁT TRIỂN WEBSITE NHƯ THẾ NÀO?

Cập nhật 01/10/2014,     Lượt xem: 2265

Ở Hải Phòng, đa phần khách hàng sau khi thiết kế website xong thì website chỉ được sử dụng như là nơi để đăng tải giới thiệu một số sản phẩm mà thiếu đi sự kết nối với một số trang mạng xã hội chia sẻ trực tuyến lớn hiện nay như Facebook hoặc Twitter....

Bất cứ ai sau khi thiết kế website đều rất quan tâm tới mức độ phổ biến của website tới người dùng cũng như quan tâm tới thứ hạng khi tìm kiếm trên Google. Tuy nhiên, đôi khi website lại không tăng thứ hạng như bạn mong muốn, thậm chí còn không xuất hiện khi tìm kiếm Google. Điều này chứng tỏ website của bạn xây dựng không chuẩn hoặc quá trình phát triển chưa đúng hướng và đầy đủ .

 

 

Sau khi đã thiết kế website hoàn chỉnh, việc xây dựng nội dung tốt cho website là điều đầu tiên bạn nên làm thật tốt. Vì chỉ có nội dung hay, hấp dẫn, đánh đúng vào nhu cầu tìm kiếm thông tin của khách hàng mới có thể làm cho lượng truy cập vào website của bạn đều đặn và tăng cao. Dù cho website bạn thiết kế có đẹp đến đâu mà nội dung lại nghèo nàn thì cũng không thu hút được khách hàng.

Tiếp theo, với một website mới thành lập, việc tăng thứ hạng phải cần mất một khoảng thời gian tương đối. Khi mà viêc SEO website đã làm tốt, bạn cần chờ đợi thời gian để website "lên hạng". Tuy nhiên, khi bạn chấp nhận mất một khoản chi phí và muốn website nhanh chóng tới được với khách hàng thì sao? Vâng, câu trả lời thật đơn giản - Quảng cáo Google Adword sẽ giúp bạn thực hiện mục đích nhanh chóng. 

Marketing Online ngày càng trở thành xu hướng cho người kinh doanh vì mức độ phổ biến cũng như lợi ích mà nó mang lại cho người kinh doanh. Và Quảng cáo Facebook Hải Phòng là xu hướng tất yếu khi mà mạng xã hội phát triển mạnh mẽ như hiện nay.

Chúng ta đều biết, mạng xã hội như là Facebook, Twitter... có số lượng người dùng khổng lồ và đang tăng nhanh từng ngày. Nếu ở Hà Nội hay TP Hồ Chí Minh, mạng xã hội thực sự rất được quan tâm và áp dụng rất rộng rãi thì tại Hải Phòng thực sự vấn đề này vẫn chưa được quan tâm đúng mức. Phải biết rằng, với số lượng người dùng khổng lồ như vậy, việc không quan tâm đúng mức tới các trang mạng xã hội đã đánh mất đi của bạn một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Đơn giản, chỉ với một hành động “share” bài viết của bạn lên mạng xã hội sẽ thu hút được một lượng người dùng quan tâm. Đặc biệt, khi bài viết của bạn thực sự hay và hấp dẫn, lượt chia sẻ bài viết của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng nên số người biết tới website của bạn cũng không ngừng tăng lên. Từ đó mục đích để website phổ biến đến với người dùng hơn dễ dàng đạt được mà chi phí thì lại không tốn kém.

Tóm lại, sau khi website đã được thiết kế, bạn nên xây dựng nội dung tốt và hấp dẫn, dùng thêm dịch vụ SEO và dịch vụ Google Adword để thúc đảy website của bạn, bạn cũng đừng bỏ quên mạng xã hội để tăng lượt người truy cập vào website của bạn. 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383