WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

Một số website đẹp của các doanh nghiệp nổi tiếng tại Hải Phòng

Cập nhật 12/02/2015,     Lượt xem: 2839

Hải Phòng, còn được gọi là Thành phố Hoa phượng đỏ, là một thành phố cảng lớn nhất phía Bắc và công nghiệp ở miền Bắc Việt Nam và là trung tâm kinh tế, văn hoá, giáo dục, khoa học và công nghệ Vùng duyên hải Bắc Bộ. Với nhiều doanh nghiệp, tổ chức uy tín thương hiệu và có lịch sử lâu đời. Họ đã đầu tư xây dựng thương hiệu trên Internet như thế nào, chúng ta cùng chiêm ngưỡng các website của họ.

1. Khách sạn Hữu nghị

Tọa lạc ngay giữa trung tâm thành phố Hải Phòng, từ khách sạn dễ dàng di chuyển tới các trung tâm hành chính, trung tâm thương mại và giải trí của Thành phố.  Chỉ cách sân bay Cát Bi 10 phút lái xe và 20 phút đi ra biển Đồ Sơn, đường đi thuận tiện cho các chuyến công tác hay du lịch nghỉ mát tới quần đảo Cát Bà.

Khách sạn Hữu Nghị là khách sạn đạt tiêu chuẩn Quốc tế 4 sao, mang nét cổ kính sang trọng với hệ thống 140 phòng bao gồm : biệt thự, dịch vụ căn hộ cho thuê, phòng ốc cao cấp với nội thất hiện đại, tiện nghi nhìn ra cảng biển và  quan sát toàn cảnh thành phố.

2. Khách sạn HabourView

Một trong những khách sạn lâu đời bậc nhất ở thành phố cảng từ thời Pháp thuộc. Nằm ở trung tâm thành phố Hải Phòng, Harbour View có phong cách thiết kế kiến trục kiểu Pháp, kết hợp hài hoà giữa sự cổ điển và hiện đại.  Từ đây bạn có thể khám phá vẻ đẹp của thành phố, cuộc sống bãi biển, đảo Cát Bà và vịnh Hạ Long. 

3. Đại học Hàng Hải

Khi những tên lính xâm lược Pháp cuối cùng vừa rút khỏi Thành phố Cảng Hải Phòng, ngày 1- 4-1956 Trường Sơ cấp Lái tàu được thành lập, trải qua hơn 58 năm vừa xây dựng vừa phát triển, từ sơ cấp, lên trung cấp, rồi trở thành Trường Đại học Hàng Hải Việt Nam, Trường đã đào tạo hơn 90.000 cán bộ khoa học kỹ thuật, cán bộ quản lý kinh tế, sỹ quan thuyền viên, đóng góp sức mình vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

 

(Còn nữa - Vinaweb tiếp tục sưu tầm và tổng hợp )

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383
Zalo