WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

MỘT SỐ NGUYÊN TẮC KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN

Cập nhật 30/09/2014,     Lượt xem: 2449

Khi thiết kế website bạn phải thiết kế như thế nào để website nhanh chóng được Google cập nhật và thân thiện với người đọc? Sau đây, thiết kế web Hải Phòng - Vinaweb xin đưa ra một số nguyên tắc để thiết kế web đạt chuẩn.

Thiết kế website Hải Phòng xin giới thiệu với các bạn một số nguyên tắc khi thiết kế để website đạt chuẩn:

1. Xây dựng website có cấu trúc rõ ràng, website phải có các liên kết nội bộ liên kết các trang với nhau: Bạn nên xây dựng menu đơn giản, thanh menu tạo cho người đọc tưởng tượng ra được cấu trúc cơ bản của trang web.

2. Tạo sơ đồ cho website: sơ đồ trang web cho người đọc thấy được sơ đồ chi tiết của trang web và giúp người dùng tìm kiếm thông tin dễ dàng hơn. 

3. Lượng thông tin trong website phải phong phú, hữu ích với người dùng. Ngôn ngữ trong bài viết phải rành mạch, dễ hiểu.

4. Thời gian tải trang nhanh: Không ai muốn chờ đợi quá lâu để vào 1 trang web, do đó nếu tốc độ load trang của bạn chậm đồng nghĩa với việc bạn sẽ mất đi 1 lượng khách hàng không muốn chờ đợi và thoát ra khỏi trang web của bạn. Do đó khi thiết kế, thiết kế web Hải Phòng đã tối ưu để trang web tải trang nhanh hơn.

5. Trong phần nội dung nên sử dụng văn bản nhiều hơn hình ảnh, nếu có hình ảnh thì phải có thẻ alt đi kèm hình ảnh.

6. Thẻ tiêu đề và thẻ mô tả phải đầy đủ, mô tả được nội dung bài viết và hấp dẫn người đọc.

7. Số lượng liên kết trong 1 trang phải hợp lý: số liên kết nội bộ và liên kết ngoài phải được đặt tự nhiên với số lượng vừa phải.

8. Website phải tương thích với nhiều trình duyệt web với các độ phân giải màn hình khác nhau: hiện nay người dùng có thể lựa chọn nhiều trình duyệt IE, Google Chrome, Mozilla Firefox... Do đó, sau khi thiết kế, website phải tương thích với nhiều trình duyệt khác nhau.

9. Không nên dùng Pop up: Popup là cửa sổ tự động nhảy ra khi bạn đang lướt web. Nội dung của Pop up thường là quảng cáo nhưng cũng có thể là nội dung khác. Tuy nhiên, Pop up sẽ gây khó chịu cho người dùng khi sử dụng website => Bạn không nên sử dụng Popup.

Sau khi áp dụng các nguyên tắc trên nên đội ngũ thiết kế website tại Hải Phòng đã thành công trong việc thiết kế các website chuyên nghiệp. Website sau khi được thiết kế sẽ được Google tìm kiếm, lập chỉ mục và xếp hạng một cách nhanh chóng.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383