WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

95% doanh nghiệp Hải Phòng thiết kế web không hiệu quả?

Cập nhật 28/03/2015,     Lượt xem: 5242

Với khảo sát và phân tích 1000 website doanh nghiệp Hải Phòng. Điều thú vị bất ngờ có nhưng website có đến 95% website doanh nghiệp tại Hải Phòng có lượng khách truy cập < 10 lượt truy cập mỗi ngày. Với lưu lượng truy cập như vậy rất khó để có tỷ lệ chuyển đổi khách hàng.

Các khảo sát chỉ ra một trong các nguyên nhân các doanh nghiêp thiết kế web tại hải phòng có lượng truy cập quá thấp như sau:

1. Thiết kế web: Website thiết kế có giao diện đồ hoạ kém, bố cục không khoa học, cấu trúc trang web chưa thật sự thân thiện với người sử dụng, menu điều hướng không link hoạt. Các website đa số không có các phiên bản tương thích với các thiết bị khác.

2. Nội dung trang web: Hầu hết các website có tần xuất cập nhật bài viết thấp, có những website nội dung không được cập nhật trong nhiều tháng, nhiều website cung cấp nội dung không giá trị, không liên quan đến ngành nghề hoạt động của doanh nghiệp, không tổng hợp những bài viết hay, không tự tạo nội dung giá trị cho trang web. Các từ khoá của website có thứ hạng thấp, khó tìm kiếm trên Google ngay cả đối với nhưng website có tuổi trang web lâu đời.

3. Mức độ ổn định của máy chủ hosting: Nhiều website có tốc độ truy cập rất chậm, không tối ưu nội dung hình ảnh trên website, việc loadsite chậm dẫn tới tỷ lệ thoát cao. Tỷ lệ người dùng quay trở lại trang web thấp

4. Marketing Online: Hầu hết các website không sử dụng bất kỳ hình thức quảng cáo trực tuyến (CPC), hay tối ưu từ khoá trên công cụ tìm kiếm (SEO). Với sự phát triển chóng mặt của các website trên Internet với hầu hết các ngành nghề, website của bạn khó có thể xuất hiện thường xuyên trước mắt người sử dụng nếu như không sử dụng một trong các hình thức marketing Online bao gồm: Quảng cáo Google, Quảng cáo Facebook, Email maketing, Quảng cáo hiển thị ngữ cảnh, làm SEO...

5. Công cụ quản lý trang web: Hầu hết các website không cài các công cụ quản lý trang web như Google webmaster tool hay Goolge analytics để kiểm soát lưu lương, hay tình trạng website của mình.

Trên đây là 5 nguyên nhân cơ bản về mức độ hiệu quả của các web doanh nghiệp tại Hải Phòng. Bận cần lưu ý khi thiết kế website. Nên lựa chọn đơn vị thiết kế web có uy tín tại Hải Phòng, với những kinh nghiệm, khả năng kỹ thuật và tư vấn giải pháp Online market cho bạn. Cuối cùng thì "YẾU TỐ QUAN TRỌNG NHẤT QUYẾT ĐỊNH HIỆU QUẢ CỦA TRANG WEB CHÍNH LÀ LƯU LƯỢNG TRUY CẬP CỦA KHÁCH HÀNG VÀO WEBSITE CỦA BẠN"

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0985.469.526