WEB DESIGN COMPANY

Thiết kế website đẹp, chuyên nghiệp, chuẩn SEO

VỚI PHONG CÁCH SEO TRONG SÁNG VINAWEB ĐÃ THÀNH CÔNG TRONG ĐỢT CẬP NHẬT THUẬT TOÁN GOOGLE PENGUIN 4 VÀO NGÀY 22/5

Cập nhật 23/05/2013,     Lượt xem: 2800

Ngày 22/5 vừa qua là ngày mà các SEOer trên tất cả các diễn đàn SEO xôn sao nhất về thuật toán mới vừa được cập nhật của Google.

Đợt cập nhật này đã gây xáo trộn trong thứ hạng xuất hiện tìm kiếm của các website. Với thuật toán mới, google đã đưa ra phán xét một cách chính xác nhất nhưng website SEO spam. Từ đây chúng ta thấy rằng càng ngày việc SEO càng gần với cách phát triển tự nhiên hơn. "SEO tự nhiên" có lẽ sẽ là một thuật ngữ mới. Một hình thức SEO mà như không SEO. Thời gian vừa qua với việc SEO trong sáng, và tự nhiên, hiện tại vị trí của vinaweb trên các từ khóa tìm kiếm như "thiet ke web hai phong" hay "thiet ke website hai phong" đã ở vị trí số 1. Sau đây tôi xin chích dẫn một số thông tin về thuật toán mới của google:

"Hiện tại thì thuật toán chống Spam của Google là Penguin đã được cập nhật. Google gọi nó là Penguin 4. Nó chứa công nghệ Penguin 2.0 mà Google cho biết nó là công nghệ cao một thế hệ mới, nhằm chống spam tốt hơn." 

 

Matt Cutts, trưởng bộ phận chống Spam của Google thông báo trong tuần này trên Twister thế hệ mới Penguin 2.0 sẽ được cập nhật. Matt tham chiếu các video của anh ta nói về thế hệ tiếp theo Penguin cập nhật. Matt nói thuật toán Penguin đang được triển khai "trong vòng vài giờ tới".

Cộng đồng Webmasters và SEOer, mong đợi những thay đổi lớn đối với kết quả tìm kiếm. Matt đặc biệt cho biết, 2,3% các truy vấn tiếng Anh sẽ bị ảnh hưởng bởi bản cập nhật này.


Cùng xem lại thời gian mà Penguin cập nhật:

  • Penguin 1 cập nhật vào ngày 24 tháng 4, 2012 (ảnh hưởng ~3.1% truy vấn).
  • Penguin 2 cập nhật vào ngày 26 tháng 5, 2012 (ảnh hưởng nhỏ hơn 0.1% truy vấn).
  • Penguin 3 cập nhật vào ngày 5 tháng 10, 2012 (ảnh hưởng ~0.3% truy vấn).
  • Penguin 4 cập nhật vào ngày 22 tháng 5, 2013 (ảnh hưởng 2.3% truy vấn).


Nhưng sau khi phát hình phiên bản đầu tiên, thứ hai và thứ ba thuật toán Penguin vẫn được sử dụng các thuật toán cơ bản cùng với những thay đổi nhỏ. Phiên bản Penguin 4 là bản cập nhật với những thay đổi lớn, quá lớn mà Google gọi nó là Penguin 2.0 (Penguin thế hệ 2).

Thuật toán Penguin 2.0 sâu hơn, tác động nhiều đến Webmasters trên toàn thế giới.

Như trước đó chúng ta đã biết, Matt Cutts cho biết trong 1 đoạn video gần đây rằng đợt cập nhật Penguin lần này là 1 bản cập nhật lớn mà đi sâu vào vấn đề hơn là các bản cập nhật trước đó, đồng thời nó cũng sẽ ảnh hưởng đến SEOer và Webmasters nhiều hơn là thế hệ Penguin đầu tiên.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DỊCH VỤ

Hãy để lại thông tin chúng tôi sẽ gọi lại ngay để tư vấn cho bạn!
 

HOTLINE
0936.311.383